Những thông tin chi tiết về gói ST15K của Viettel bạn nên tham khảo

Đăng ngày: 28-12-2022

Gói ST15K của Viettel là gói cước data theo ngày hot nhất của nhà mạng Viettel. Theo thống kê gần đây, gói cước ST15K Viettel có số lượt đăng ký hơn nửa triệu mỗi ngày. Gói ST15K phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng data ngắn ngày hoặc mua thêm data dung lượng cao. Để hiểu rõ hơn về gói cước ST15K của nhà nhà mạng Viettel, mobifonetv.vn mời bạn cùng theo dõi ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Gói cước ST15K là gì?

ST15K là gói cước dành cho thuê bao di động Viettel với thời gian sử dụng là 3 ngày, Gói cước này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng data ngắn ngày hoặc mua thêm data dung lượng cao. 

Cước phí của gói ST15K này là 15.000 đồng với thời gian sử dụng là 3 ngày tính từ ngày đăng ký. Cùng với các gói cước ST khác thì ST15K cũng là một gói cước cực kỳ hấp dẫn của nhà mạng Viettel và được nhiều khách hàng quan tâm.

>>> Xem thêm:  Bắn tiền Viettel qua Vina

Gói cước ST15K của Viettel
Gói cước ST15K của Viettel

Điều kiện để đăng gói gói ST15K của Viettel thành công

- Thuê bao di động trả trước hoạt động ổn định cả 2 chiều, có tài khoản chính lớn hơn hoặc ≥ 15.000đ. Hệ thống sẽ trừ thẳng tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký gói cước thành công.

- Thuê bao trả sau đã thanh toán nợ cước và đang hoạt động ổn định 2 chiều. Sau khi đăng ký gói cước thành công, hệ thống sẽ cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

- Phạm vi áp dụng gói cước ST15K trên toàn quốc.

Điều kiện đăng ký gói cước ST15K của Viettel thành công
Điều kiện đăng ký gói cước ST15K của Viettel thành công

Đối tượng áp dụng gói ST15K của Viettel

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước để sử dụng trong vài ngày hoặc 1 tuần hay di động của bạn đã hết lưu lượng tốc độ cao và bạn muốn mua thêm data tốc độ cao để phục vụ công việc học tập thì gói ST15K của Viettel chính là gói cước phù hợp nhất. Gói cước này áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel với phạm vi áp dụng trên toàn quốc. 

Gói ST15K áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau
Gói ST15K áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST15K của Viettel chi tiết nhất

Cú pháp để đăng ký thành công gói cước ST15K của Viettel như sau:

ST15K 0987059059 gửi 9123

Trong đó:

- ST15K là tên gói cước của nhà mạng Viettel.

- 0987059059 là mã số đại lý.

- 9123 là tổng đài đăng ký dịch vụ của nhà mạng Viettel.

- Tin nhắn đến tổng đài 9123 của Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký gói cước ST15K của Viettel với cú pháp đơn giản
Đăng ký gói cước ST15K của Viettel với cú pháp đơn giản

Ưu điểm nổi bật của gói ST15K của Viettel

Dung lượng lớn

Gói cước ST15K mang đến cho người dùng 3GB internet tốc độ cao, sử dụng trong 3 ngày với cước phí 15.000 đồng. Gói cước ST15K là sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng ở nơi không có wifi mà vẫn có thể lướt facebook, xem youtube, video call... với chi phí thấp.

Tốc độ truy cập "siêu tốc"

Mạng 4G của Viettel hiện có số lượng lớn nhất tại Việt Nam (hơn 40.000 trạm) với công nghệ 4 thu và 4 phát hiện theo công bố của Trung tâm Internet Việt Nam. Điều này có nghĩa là khách hàng của nhà mạng có thể truy cập Internet tốc độ cao ở bất cứ đâu.

Chữ "ST" trong gói cước ST15K có nghĩa là siêu tốc. Viettel mong muốn mang đến cho khách hàn có thêm sự lựa chọn với cước phí chỉ 15.000 đồng nhưng chất lượng đường truyền tương đương mạng wifi. 

Tốc độ truy cập siêu tốc
Tốc độ truy cập siêu tốc

Bảo lưu data

Sự linh hoạt của gói cước ST15K cho phép người dùng có thể đăng ký khi cần thiết và có thể hủy khi không còn nhu cầu sử dụng. Chu kỳ tính cước chỉ trong vòng 3 ngày nên người dùng có thể thực hiện dễ dàng, tiện lợi và vẫn bảo lưu lưu lượng chưa dùng hết khi đăng ký thêm.

Ví dụ, nếu trong 3 ngày khách hàng mới sử dụng hết 2GB data thì 1GB còn lại sẽ được giữ cho lần khi đăng ký tiếp theo (nghĩa là khách hàng sẽ có 4GB cho chu kỳ sau).

Ngược lại, khi sử dụng hết lưu lượng data theo gói thì khách hàng không thể truy cập internet, tránh trường hợp bị trừ tiền tài khoản gốc. 

Tặng data cho người thân 

Tính năng này cho phép khách hàng có thể đăng ký giúp người thân gói cước ST15K  do Viettel cung cấp. Cước phí đăng ký gói cước được tính vào tài khoản người tặng và lưu lượng được chuyển trực tiếp tới người nhận.

Tặng gói cước ST15K của Viettel cho người khác
Tặng gói cước ST15K của Viettel cho người khác

Những lưu ý cần nắm khi sử dụng gói ST15K của Viettel

Dưới đây là một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước ST15K của Viettel:

- Khi sử dụng hết lưu lượng sẽ dừng truy cập internet.

- Tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, lượng data còn lại được bảo lưu khi gia hạn thành công.

- Cú pháp để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói ST15K là KTTK gửi 191

- Cú pháp để hủy gói cước ST15K là HUY ST15K gửi 191 (hoàn toàn miễn phí).

- Nếu số tiền trong tài khoản của bạn dưới 15.000 đồng tại thời điểm gia hạn thì sẽ không thể tiếp tục gia hạn cho đến khi bạn nạp tiền vào tài khoản.

- Trong trường hợp có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với tổng đài 1800 8098 để được tư vấn hỗ trợ.

Lưu ý sử dụng gói cước ST15K của Viettel
Lưu ý sử dụng gói cước ST15K của Viettel

Hy vọng rằng với gói ST15K của Viettel sẽ giúp các bạn sử dụng dịch vụ internet trên thiết bị di động thật hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí. mobifonetv.vn chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với gói cước ST15K của nhà mạng Viettel.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status